ส่งข้อความ
บ้าน

Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

 

จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 0


 

โรงงานตั้งขึ้นในปี 1992 บริษัท Qingdao Florescence Marine Supply Co., Ltd (บริษัทย่อยของบริษัท Qingdao Florescence Co., Ltd) มีความเชี่ยวชาญในการผลิตแฟนเดอร์ยางปนูเมติก แฟนเดอร์ฟอง แฟนเดอร์ยางหลากหลายของเรือ dock และกระเป๋าสะพายอากาศยางสําหรับการเปิดและการช่วยเหลือเรือ

จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 1

ผลิตภัณฑ์ FLORESCENCE ได้ถูกออกแบบ ผลิตและทดสอบตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 และทุกหน่วยถูกสร้างขึ้นอย่างแข็งแกร่งCCS, BV, RS, ABS, LR เป็นต้น

เราเป็นผู้จําหน่ายของกองทัพเรือมากมาย เช่นกองทัพเรือบังคลาเทศ กองทัพเรือฝรั่งเศส กองทัพเรือกรีซ กองทัพเรือไทย กองทัพเรืออิตาลี กองทัพเรือฟิลิปปินส์ เป็นต้น

จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 2

FLORESCENCE มองลูกค้าของเราว่าเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน เราปฏิบัติต่อพวกเขาเป็นพันธมิตรจากการค้นหาทางแก้ไขการใช้ fender และการเปิดเรือในการผลิตและการติดตั้งการดําเนินงานในสถานที่ประสบการณ์อันมหาศาลของเราได้ทําให้เรามีชื่อเสียงเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือได้ในท่าเรือและโรงงานสร้างเรือหลายแห่งทั่วโลก

จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 3

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

โรงงานที่ตั้งขึ้นในปี 1992 บริษัท Qingdao Florescence Marine Supply Co., Ltd (บริษัทย่อยของบริษัท Qingdao Florescence Co., Ltd) มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องปักยางแบบปนูเมติก, เครื่องปักยางแบบฟองเครื่องปักยางหลากหลายเครื่อง, และเรือเปิดและการช่วยเหลือถุงอากาศยาง

ผลิตภัณฑ์ FLORESCENCE ได้ถูกออกแบบ ผลิต และทดสอบตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 และทุกหน่วยถูกสร้างขึ้นอย่างแข็งแกร่งABSLR เป็นต้น

 

เราเป็นผู้จําหน่ายของกองทัพเรือหลายกอง เช่น กองทัพเรือบังคลาเทศ กองทัพเรือฝรั่งเศส กองทัพเรือกรีซ กองทัพเรือไทย กองทัพเรืออิตาลี กองทัพเรือฟิลิปปินส์ เป็นต้น

FLORESCENCE มองลูกค้าของเราเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน เราปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนเพื่อนร่วมงานจากการค้นหาทางแก้ไขการใช้ fender และการเปิดเรือในการผลิตและการติดตั้งการดําเนินงานในสถานที่ประสบการณ์อันมหาศาลของเราได้ทําให้เรามีชื่อเสียงเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือในท่าเรือและโรงงานเรือหลายแห่งทั่วโลก

จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รายละเอียด บริษัท 0

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : เรืองแสง

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 15000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1992

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รับรอง จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รับรอง จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รับรอง จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รับรอง จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รับรอง จีน Qingdao Florescence Marine Supply Co., LTD. รับรอง